twitter google facebook
Thế Giới Quà Tặng tài trợ và làm kỉ niệm chương trong chương trình LEO&U

Công ty Quà Tặng HAKA -  Thế Giới Quà Tặng hân hạnh là nhà cung cấp vật phẩm kỷ niệm chương trong chương trình "Leo&U"

Chương trình talkshow Leo&U sẽ phát sóng số đầu tiên lúc 21h ngày 12/4 trên kênh truyền hình cáp YanTV với sự “cầm chịch” của MC Tùng Leo. Ngô Thanh Vân sẽ làm người “mở hàng” Leo&U và tiết lộ nhiều hơn các câu chuyện từ ca hát, đóng phim đến việc đào tạo, quản lý ca sĩ mà gần đây cô đang thử sức.

 

 Leo&U là cầu nối mang khán giả đến gần hơn với các nhân vật nổi tiếng, giúp khán giả được nghe, được biết nhiều hơn về cuộc sống, sở thích và con người thật của họ. Một điểm khá thú vị là khách mời của chương trình Leo&U ngoài ca sĩ, nghệ sĩ còn có cả những nhà báo lĩnh vực văn hóa giải trí hoặc những người có đóng góp và có ảnh hưởng đối với giới trẻ Việt Nam.

Không gian của chương trình được sắp đặt như những cuộc café chuyện trò thân mật của những người bạn. Từ đó, câu chuyện mà các khách mời chia sẻ cũng thật, đa dạng và tự nhiên hơn. Chủ đề của các cuộc trò chuyện không chỉ gói gọn trong cuộc sống, công việc, tình cảm của khách mời mà còn được mở rộng ra những vấn đề thời sự nóng bỏng, những câu chuyện hậu trường sân khấu đang thu hút sự quan tâm chú ý của giới trẻ.

MC Tùng Leo chủ trì chương trình với phong cách trẻ trung, sống động dí dỏm luôn “làm khó” các khách mời để mang lại những thông tin thú vị nhất cho khán giả. Chương trình cũng mời những người bạn thân của khách mời để góp thêm cái nhìn đa diện và “khám phá” nhiều hơn về nhân vật chính. Leo&U còn khuấy động không khí của trường quay bằng những trò chơi thử thách đòi hỏi khách mời phải vận động và bộc lộ sự dí dỏm hài hước của mình.

Đặc biệt khán giả tham dự chương trình tại trường quay sẽ được dành hẳn một phần của chương trình để cùng ca hát với nhân vật mình yêu mến. “Stop the clock” cũng là một phần hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Với những câu hỏi và câu trả lời buộc phải hoàn tất trong vòng 6 giây, Tùng Leo liên tục đưa khách mời vào tình trạng bị phạt. Leo&U còn dành những phần quà thú vị cho khán giả màn ảnh nhỏ với những câu hỏi ở cuối chương trình.

 

HAKA INTERNATIONAL CO., LTD

Công ty Quà tặng Thế giới quà tặngQuà tặng khuyến mạiQuà tặng cao cấpQuà tặng quảng cáoQuà tặng lưu niệm